Bàn giao Giấy chứng nhận căn hộ tòa nhà FPT Plaza cho khách hàng

Chiều 16/12, tại Khu đô thị Công nghệ FPT Đà Nẵng (FPT City) đã diễn ra Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền trên đất tại Tòa căn hộ FPT Plaza, với sự tham gua gần 300 khách hàng, đối tác.

Trong buổi lễ, FPT City bàn giao giấy chứng nhận đợt đầu tiên và dự kiến sẽ tiếp tục bàn giao các đợt tiếp theo trong thời gian đến.

Bàn giao Giấy chứng nhận căn hộ tòa nhà FPT Plaza cho khách hàng - Ảnh 1.

Bàn giao Giấy chứng nhận căn hộ toà nhà FPT Plaza cho khách hàng

Kể từ ngày nhận bàn giao căn hộ vào tháng 04/2022 cho đến nay, các cư dân tại Tòa nhà chung cư FPT Plaza đã có thể cầm trên tay giấy chứng nhận sở hữu căn hộ của mình, điều này càng khẳng định năng lực, mức độ uy tín, trách nhiệm của Chủ đầu tư đối với khách hàng.

Có thể nói, dự án tòa nhà chung cư FPT Plaza là một trong những dự án căn hộ được cấp giấy chứng nhận sớm nhất hiện nay tại TP. Đà Nẵng. Lễ bàn giao càng tạo thêm sự tin tưởng, an tâm của khách hàng khi lựa chọn FPT City là nơi trao gửi niềm tin.

Tiếp nối thành công FPT Plaza 1, đợt này Đất Vàng Group – Đơn vị phân phối dự án trực tiếp của chủ đầu tư tiếp tục giới thiệu đến khách hàng, đối tác căn hộ FPT Plaza 2, với chính sách giá chỉ từ 1,7 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, cùng mức ưu đãi chiết khấu 8% (nếu khách hàng thanh toán 70% trước 31/12/2022).

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng tìm hiểu về dự án tại căn hộ mẫu tại tầng 2 của FPT Plaza 2, Đất Vàng Group còn giới thiệu tính năng Virtual to 360 tại địa chỉ: https://fptplazadanang.com.vn/, trải nghiệm “One touch” bằng mã QR để khách hàng có thể có cái nhìn rõ nét, cận cảnh về toàn cảnh dự án, cảnh quan, nội ngoại thất căn hộ… cũng như các chính sách bán hàng, bảng giá, đăng ký thăm quan của căn hộ FPT Plaza 2.

Nguyễn Tuấn

Leave a Comment