Sức hấp dẫn của đất nền ven biển Quy Nhơn

Đất nền ven biển tại Quy Nhơn đang thu hút nhà đầu tư bởi tiềm năng tăng giá cao nhờ sức hấp dẫn của du lịch cùng với sự đầu tư đồng bộ từ hạ tầng giao thông và đặc tính khan hiếm của sản phẩm.

Quỹ đất ven biển khan hiếm – Cơ hội cho nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận

Tại Việt Nam, quỹ đất ven biển ngày càng khan hiếm, thường được quy hoạch cho quốc phòng, cảng biển, khu công nghiệp, phần còn lại đa số phân mảng xây dựng các dự án resort, khách sạn hoặc condotel với quy mô nhỏ. Nhà đầu tư muốn mua đất nền ven biển, sở hữu lâu dài phải tìm đến các dự án có quỹ đất lớn, được quy hoạch bài bản và đơn vị phát triển uy tín.

Do đó, những sản phẩm đáp ứng các yếu tố pháp lý đầy đủ, vị trí tốt, hạ tầng hoàn thiện và quy hoạch bài bản sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn bởi khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Sức hấp dẫn của đất nền ven biển Quy Nhơn
Đất nền ven biển là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư hiện nay

Báo cáo thị trường bất động sản quý 1/2022 của Bộ Xây dựng cho thấy, giao dịch tại phân khúc đất nền có sự sôi động với 153.537 giao dịch thành công, bằng 242% so với quý 4/2021. Trên thực tế, phân khúc đất nền, đặc biệt là đất nền ven biển, sở hữu lâu dài luôn hấp dẫn nhà đầu tư.

Anh Quang, một nhà đầu tư lâu năm tại Hà Nội đang tìm kiếm dự án đất nền ven biển để đầu tư. Theo anh, lí do anh chọn phân khúc này vì có tiềm năng gia tăng giá trị, không chỉ đáp ứng nhu cầu đầu tư dài hạn, còn có tính thanh khoản cao khi muốn chuyển nhượng, mang lại giá trị sinh lời hấp dẫn.

“Sau nhiều lần tìm hiểu, tôi nhận thấy đất nền ven biển là lựa chọn hàng đầu ở thời điểm hiện tại. Bởi trên thực tế, quỹ đất cho dự án ven biển ngày càng hiếm, nếu sản phẩm sở hữu lâu dài thì cực hiếm nên tôi cân nhắc đưa vào danh mục đầu tư”, Anh Quang chia sẻ.

Quy Nhơn – Đất nền ven biển tiềm năng hàng đầu Duyên hải miền Trung

Theo báo cáo Batdongsan.com.vn, nếu như trong năm 2021, miền Bắc được đánh giá là thị trường nổi bật khi liên tục có nhiều dự án được triển khai xây. Thì trong quý 1/2022, thị trường đã ghi nhận sự chuyển dịch rõ rệt về các tỉnh miền Trung khi ghi nhận mức độ quan tâm tăng lên 14% trong khi khu vực miền Bắc và miền Nam lại có xu hướng giảm.

Sức hấp dẫn của đất nền ven biển Quy Nhơn 1
Bất động sản ven biển Quy Nhơn được quan tâm nhờ sở hữu nhiều tiềm năng du lịch

Tại miền Trung, Quy Nhơn (Bình Định) đang trở thành điểm sáng thu hút nhiều nhà đầu tư, nhất là khi thành phố này được định hướng trở thành trung tâm kinh tế biển của cả nước và thành phố cảng biển vươn tầm khu vực. Cùng với đó, ngành du lịch Quy Nhơn tăng trưởng ấn tượng trong những năm qua đang tạo đà cho bất động sản biển của địa phương bứt phá.

Trong đó, Khu kinh tế Nhơn Hội trên bán đảo Phương Mai được ví như “kinh đô nghìn tỷ” của Quy Nhơn, thu hút mạnh dòng vốn đầu tư vào nhiều lĩnh vực: công nghiệp, năng lượng, du lịch, đô thị ở,… đặc biệt là lĩnh vực bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Trên thực tế, thị trường bất động sản tại đây khá sôi động khi nhiều dự án quy mô của các doanh nghiệp lớn đã và đang được triển khai trong vài năm gần đây.

Sức hấp dẫn của đất nền ven biển Quy Nhơn 2
Đất nền ven biển tại dự án Kỳ Co Gateway hứa hẹn trở thành tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư

Tọa lạc tại tâm điểm của Khu kinh tế Nhơn Hội, dự án Nhơn Hội New City do Tập đoàn Danh Khôi phát triển đang nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư trên cả nước. Có quy mô 116ha, dự án bao gồm các phân khu 2, 4, 9, được định hướng trở thành trung tâm nghỉ dưỡng, mua sắm, thương mại, vui chơi giải trí bất tận xuyên suốt ngày đêm.

Trong giai đoạn này, đơn vị phát triển dự án giới thiệu đến nhà đầu tư các sản phẩm đất nền ven biển sở hữu lâu dài tại phân khu 9 – Kỳ Co Gateway. Khác với phân khu 2 đậm chất Singapore và phân khu 4 mang hơi thở Nhật Bản, Kỳ Co Gateway được phát triển theo phong cách Hàn Quốc với nhiều tiện ích sống xanh và công viên ánh sáng lấy cảm hứng từ công viên Everland nổi tiếng xứ sở kim chi.

Sức hấp dẫn của đất nền ven biển Quy Nhơn 3
Kỳ Co Gateway nơi hội tụ văn hoá và lối sống xanh, sôi động theo phong cách Hàn Quốc đầu tiên tại Quy Nhơn

Đi cùng các tiện ích nhiều mảng xanh được đầu tư bài bản, Tập đoàn Danh Khôi triển khai phương thức thanh toán ưu đãi cho nhà đầu tư. Theo đó, chỉ cần thanh toán trước 5%, khách hàng đã có thể sở hữu ngay đất nền ven biển tại Kỳ Co Gateway.