Quy Nhơn: Khách hàng ‘đỏ mắt’ tìm kiếm căn hộ biển sở hữu lâu dài

Với sự khan hiếm nguồn cung căn hộ biển sở hữu lâu dài, khách hàng đang “đỏ mắt” tìm kiếm căn hộ đáp ứng nhu cầu sống, nghỉ dưỡng hiện đại tại TP Quy Nhơn.

Nhu cầu lưu trú tăng cao

Là “hạt nhân tăng trưởng” trong quy hoạch đến năm 2025, định hướng trở thành trung tâm kinh tế vùng duyên hải Miền Trung và trung tâm nghiên cứu phát triển trí tuệ nhân tạo hàng đầu ASEAN, Bình Định đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng, dịch vụ, thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Sau 7 tháng năm 2022, tỉnh Bình Định thu hút 44 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đầu tư 10.768,42 tỷ đồng và thực hiện tăng vốn đầu tư 9 dự án, với tổng vốn tăng thêm 5.196,44 tỷ đồng. Trong đó, Quy Nhơn là thành phố chiếm phần lớn nguồn vốn FDI. Chỉ tính riêng hiện tại, trên địa bàn thành phố có 5 khu công nghiệp và 3 cụm công nghiệp đang hoạt động, thu hút hàng nghìn chuyên gia nước ngoài và người lao động đến sinh sống và làm việc.

Nhờ thừa hưởng lợi thế từ quy hoạch và chính sách thu hút đầu tư của tỉnh Bình Định, tình hình kinh tế – xã hội Quy Nhơn khởi sắc, đạt nhiều kết quả tích cực với việc tăng trưởng toàn diện trên mọi lĩnh vực. Trong đó, du lịch là ngành có bước tăng trưởng ấn tượng nhất với việc đón hơn 2 triệu lượt khách du lịch, tăng 92,5% so với cùng kỳ; doanh thu ước đạt 3.766,365 tỷ đồng, tăng 161,1% so với cùng kỳ.

Quy Nhơn: Khách hàng 'đỏ mắt' tìm kiếm căn hộ biển sở hữu lâu dài - 1

Du lịch, kinh tế Quy Nhơn bứt tốc mạnh mẽ thúc đẩy BĐS phát triển.